Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến CLS.VN

CLS – Cloud Learning System là hệ đào tạo trên nền tảng đám mây, cung cấp các giải pháp đào tạo nội bộ và giáo dục trực tuyến cho các doanh nghiệp, tổ chức. Hệ thống tùy biến linh hoạt với mọi hình thức tổ chức, doanh nghiệp có quy mô từ hàng ngàn cho đến trăm ngàn người.

Với những tính năng nổi bật như: Web meeting, Tổ chức kỳ thi, Quản lý học viên, Phân phối khóa học… CLS được đánh giá là giải pháp đào tạo nội bộ và giáo dục trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hương Việt Group đã phát triển 3 ứng dụng trên nền tảng CSL gồm:

  • CLS.Enterprise: Là ứng dụng dùng để triển khai đào tạo E.Learning trong doanh nghiệp, tổ chức. CLS.Enterprise có đầy đủ các tính năng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp với quy mô từ vài chục nhân viên đến các tập đoàn kinh tế hàng trăm nghìn nhân sự.
  • CLS.Trade: Là một ứng dụng giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dễ dàng sở hữu một portal để niêm yết và kinh doanh các khóa học trực tuyến. Với CLS.Trade một cá nhân là giáo viên, giảng viên, cũng sẽ có khả năng duy trì và vận hành một website E.Learning tương ứng với những website kinh doanh dịch vụ đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp nhất hiện nay.
  • CLS.Edu: Là dòng sản phẩm được phát triển riêng cho nhu cầu triển khai đào tạo bằng E.Learning trong các trường học, từ trường phổ thông cho đến đại học. CLS.Edu đặc biệt phù hợp với các yêu cầu đào tạo thường xuyên, đào tạo ngắn hạn và đào tạo cấp văn bằng chứng chỉ.

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm


Sản phẩm - Dịch vụ nổi bật

Phần mềm soạn giảng Trí Việt Mầm non

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm ngân hàng đề thi In.Test

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Sàn giao dịch tri thức CLS.Share

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến CLS.VN

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Thư viện điện tử Trí Việt Lib

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm quản lý tuyển sinh

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →