Sàn giao dịch tri thức CLS.Share

CLS.Share là nơi chia sẻ, thương mại các nội dung đào tạo E.Learning như tài liệu, bài giảng, khóa học, câu hỏi, video, game…

CLS.Share có sứ mệnh thúc đẩy E.Learning ở Việt Nam thông qua việc cung cấp một hệ sinh thái học tập tiên tiến vừa giúp người học có thêm cơ hội học tập chất lượng cao với chi phí thấp đồng thời hỗ trợ ngành công nghiệp sản xuất nội dung e.learning vượt qua được vấn nạn vi phạm bản quyền đang phổ biến hiện nay.

Thử tưởng tượng nếu bạn bỏ ra hàng tháng trời cùng chi phí hàng trăm triệu đồng để sản xuất 1 khóa học chất lượng mà ngay khi vừa đưa lên hệ thống thì nó đã bị sử dụng trái phép và phát tán. CLS.Share giúp các cá nhân tổ chức trong lĩnh vực đào tạo, niêm yết và thương mại nội dung đào tạo của họ theo 2 hình thức bán buôn tức là bán đến các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, trường học, đơn vị đào tạo để họ tái phân phối đến khách hàng của họ là các học viên. Các doanh nghiệp, trường học, tổ chức có nhu cầu đào tạo sẽ dễ dàng tìm và lựa chọn những nội dung đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu của mình để tiến hành đào tạo. Công nghệ bảo mật của CLS.Share sẽ bảo đảm cho quá trình giao dịch này an toàn tuyệt đối. Mỗi giao dịch đều được cá thể hóa theo đó người mua chỉ có thể sử dụng dữ liệu mua được trong phạm vi tổ chức của mình như đúng mục tiêu ban đầu. Người mua không thể phát tán hoặc tái phân phối nội dung này ra ngoài phạm vi kinh doanh của họ. Người bán vẫn sở hữu bản quyền của nội dung và có thể phân phối đến nhiều người mua khác.

Ví dụ: Viện triết học xây dựng khóa học “Triết học đại cương” khóa học này sẽ cần với tất cả các trường từ cao đẳng trở lên. Viện triết học đưa lên CLS.Share để phân phối. Trường Đại học Khoa học mua để giảng cho sinh viên thông qua portal E.Learning của họ. Đại học Khoa học sẽ có toàn quyền sử dụng nội dung này trên portal của họ tức là trong phạm vi business của họ, họ không thể phân phối đến các trường khác. Viện triết học vẫn có thể tiếp tục phân phối khóa học đến đại học kinh tế, đại học xã hội, Viện triết học bán được khóa học cho nhiều đơn vị, các trường có được nội dung đào tạo môn triết chuẩn với giá rẻ mà không cần đầu tư xây dựng tốn kém. Tốc độ triển khai đào tạo bằng E.Learning sẽ rất nhanh.


Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm


Sản phẩm - Dịch vụ nổi bật

Hệ thống kinh doanh khóa học trực tuyến CLS.Trade

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm quản lý cấp phát văn bằng chứng chỉ

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm chấm thi Mark.Test

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm soạn giảng Trí Việt Mầm non

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm quản lý tuyển sinh

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm quản lý văn bằng chứng chỉ

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →