Thư viện điện tử Trí Việt Lib

Thư viện điện tử Trí Việt Lib là phần mềm được xây dựng và phát triển nhằm chuẩn hóa các hoạt động của nghiệp vụ lĩnh vực thư viện bằng công nghệ thông tin. Trí Việt Lib được ra đời giúp hoạt động quản lý thư viện càng trở nên đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian.

Phần mềm quản lý thư viện Trí Việt Lib được phát triển trên nền tảng web theo công nghệ Cloud (điện thoán đám mây), chạy trên tất cả các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mô tả dữ liệu thư mục trong quản lý thư viện: Thư viện Quốc gia, ISBD, AACR2, ISBN, DDC 21. 

- Hệ thống sử dụng SQL Server nên có tính ổn định cao, đáp ứng số lượng người truy cập lớn, cho phép lưu trữ CSDL với dung lượng lớn, đáp ứng tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh. Hệ thống cho phép lưu trữ nhiều dạng dữ liệu khác nhau: Text, Pdf, Video, mp3,..

- Hệ thống đảm bảo khả năng sẵn sàng tích hợp với các hệ thống thông tin khác của tỉnh và các bộ ngành trung ương. Có cơ chế mã hóa đảm bảo an toàn dữ liệu.

- Phần mềm có giao diện đẹp mắt, các thư mục được bố trí khoa học, dễ nhìn và dễ sử dụng; không yêu cầu người sử dụng phải có chuyên môn cao về CNTT; Sử dụng tiếng Việt hoàn toàn và có khả năng cảnh báo lỗi bằng Tiếng Việt khi nhập liệu.


Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm


Sản phẩm - Dịch vụ nổi bật

Phần mềm soạn giảng Trí Việt E.Learning

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm kiểm định, đánh giá chất lượng các trường học, phòng giáo dục

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Hệ thống kinh doanh khóa học trực tuyến CLS.Trade

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm soạn giảng Trí Việt Mầm non

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Phần mềm soạn giảng E.Learning Avina Authoring Tools

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →

Thư viện điện tử Trí Việt Lib

Dùng thử Liên hệ Chi tiết →