Hương Việt Group: Hành trình gần 10 năm từ “Zero to Hero”

Không chỉ đứng số 1 trong lĩnh vực phần mềm E.Learning, phần mềm khảo thí và đánh giá tại Việt Nam với quy mô trải dài từ Bắc – Trung – Nam, Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt (Hương Việt Group) đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho doanh nghiệp và xã hội.

Không chỉ đứng số 1 trong lĩnh vực phần mềm E.Learning, phần mềm khảo thí và đánh giá tại Việt Nam với quy mô trải dài từ Bắc – Trung – Nam, Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt (Hương Việt Group) đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho doanh nghiệp và xã hội. Trong đó, đặc biệt là đơn vị tiên phong xây dựng Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS – Cloud Learning System giúp doanh nghiệp giảm ngay 75% chi phí đào tạo nhân lực.

Hương Việt Group đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho doanh nghiệp (DN) và xã hội

10 năm tận tâm vì sự nghiệp giáo dục

Được hình thành từ năm 2007, chỉ vỏn vẹn 8 nhân sự chủ chốt, sau 10 năm hoạt động Hương Việt Group đã trưởng thành nhanh chóng cả về số lượng lẫn chất lượng. Quy mô công ty hiện lên tới gần 200 người bao gồm ban lãnh đạo, nhân viên, đội ngũ đông đảo các nhà tư vấn, cộng tác viên…

Không những vậy, danh mục sản phẩm dịch vụ mà công ty phát triển và cung cấp cũng mở rộng rất nhanh. Với khởi đầu là sản phẩm phần mềm đóng gói dành cho ngành giáo dục, đến nay công ty đã có gần 7 sản phẩm chủ đạo phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, nhà trường. Có thể kể đến như phần mềm hệ thống cơ quan điện tử, phần mềm liên thông dữ liệu giáo dục, phần mềm trợ giúp giáo viên Trí Việt (phần mềm soạn giảng, phần mềm ra đề thi, phần mềm soạn bài giảng phục vụ công tác học trực tuyến…); phần mềm quản lý phổ cập giáo dục, phần mềm ứng dụng GIS trong quản lý tình hình dịch bệnh cho ngành y tế; phần mềm một cửa liên thông ứng dụng cho cấp huyện và cấp xã; các hệ thống thông tin, cổng thông tin (portal), website…

Đáng chú ý, các sản phẩm của công ty như: phần mềm Trí Việt E.Learning, phần mềm In.Test, Lan.Test, Mark.Test, hệ thống Edu.office… đã được triển khai đến gần 20.000 đơn vị trường học và cơ sở đào tạo tại Việt Nam (chiếm hơn 80% các trường học, các cơ sở giáo dục), chiếm gần 60% thị phần phần mềm chuyên môn cho khối giáo dục phổ thông. Tính đến năm 2014, Hương Việt đã trở thành đơn vị số 1 trong phân khúc thị trường này.

Hiện nay, Hương Việt đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho DN và xã hội với hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao lần đầu được triển khai ở Việt Nam như: Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS.VN (Cloud Learning System), Dịch vụ nội dung E.Learning, Dịch vụ số hóa nội dung E.Learning – E.Learning Studio… Đồng thời, Hương Việt Group cũng đang vươn ra thị trường quốc tế với 2 thương hiệu Avina Authoring Tools và Avina LMS.

CLS.VN – Nỗ lực trở thành tổ hợp công nghệ giáo dục đào tạo số 1

Để hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2020 sẽ trở thành tổ hợp công nghệ giáo dục đào tạo số 1 Việt Nam và có các sản phẩm cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế, ngay từ năm 2014, Hương Việt Group đã tập trung dồn sức phát triển dự án công nghệ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo mang tên Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS – Cloud Learning System.

Thực tế đã chứng minh không có doanh nghiệp nào thành công mà không đầu tư cho đào tạo. Các chuyên gia công nghệ của Hương Việt Group đã nhanh nhạy phát triển hệ thống đào tạo CLS. Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra mức chi phí rất thấp chưa đến 20.000 đồng/nhân sự/tháng song hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Tỉ suất sinh lời trên 1 đồng vốn cho CLS đã thuyết phục nhiều nhà đầu tư ngay từ những doanh nghiệp đang coi đào tạo là chi phí chứ không phải là một khoản đầu tư dài hạn cho sự phát triển bền vững.

Với những tính năng ưu việt như: quản lý, lưu trữ, phân phối khóa học linh hoạt; phân phối khóa học đến từng người, từng nhóm người, giúp người học được đào tạo linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều loại thiết bị. CLS còn giúp doanh nghiệp kiểm tra, đánh giá được kết quả học tập của từng nhân sự và theo dõi được tiến trình học tập và sự tiến bộ trong suốt quá trình làm việc và học tập tại công ty.

Ông Trần Văn Ba – Phó Giám đốc Hương Việt Group cho biết: “CLS mang đến cơ hội cho hơn 500.000 doanh nghiệp Việt Nam có được hệ thống đào tạo nội bộ tiên tiến, công nghệ hiện đại – tương đương với tiêu chuẩn của các thị trường phát triển. Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng triển khai các hoạt động đào tạo một cách thường xuyên liên tục nhằm chuẩn hóa đội ngũ, tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận”.

Phần mềm CLS – Cloud Learning System giúp tiết giảm 75% chi phí đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

Phần mềm CLS – Cloud Learning System giúp tiết giảm 75% chi phí đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

Với sứ mệnh tạo ra các nền tảng, công cụ, hệ thống về giáo dục đào tạo để phát triển ngành công nghiệp Đào tạo trực tuyến (E.Learning) tại Việt Nam, các chuyên gia của Hương Việt Group vẫn đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp, sản phẩm phần mềm đáp ứng đúng và thực chất các yêu cầu của khách hàng và xã hội. Trong tương lai Hương Việt Group sẽ không ngừng mở rộng quy mô, tăng cường năng lực sản xuất và cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả trên phạm vi toàn lãnh thổ cũng như thị trường quốc tế. 

MEDIA CLIPPING

– Báo Diễn đàn Doanh nghiệp:

http://enternews.vn/huong-viet-group-hanh-trinh-gan-10-nam-tu-zero-to-hero-118400.html

– Báo Đầu tư:
http://baodautu.vn/huong-viet-group-hanh-trinh-gan-10-nam-tu-zero-to-hero-d71240.html

– Báo Lao Động:
http://laodong.vn/kinh-te/10-nam-huong-viet-group-hanh-trinh-tro-thanh-to-hop-cong-nghe-giao-duc-hang-dau-570654.ldo

– Báo VnExpress:
https://vnexpress.net/kinh-doanh/huong-viet-group-mo-rong-thi-truong-cong-nghe-giao-duc-dao-tao-3657056.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *